05/05/2016, 09:45

Những chiêu cầu hôn lãng mạn của dân du lịch

Những người trẻ cá tính, phóng khoáng và yêu thích xê dịch cũng chọn cho mình những cách thật khác biệt để tỏ tình hay cầu hôn người con gái yêu thương. iVIVU thấy rằng, những chiêu cầu hôn vô cùng lãng mạn mà dân du lịch thường áp dụng là:

 

Cầu hôn ngoài đảo vắng

Cầu hôn ngoài đảo vắng - iVIVU.com

 

Chàng và nàng lang thang ngoài đảo vắng, nô đùa trên những con sóng, thưởng thức hải sản tươi rói… Và bất ngờ, chàng lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn xinh xắn, ánh mắt đầy tình yêu thương, thổ lộ điều chàng ấp ủ bấy lâu. Bất kỳ người con gái nào được trải qua cảm giác này cũng sẽ coi đó là kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ. Với màn cầu hôn ấn tượng như vậy, chàng cần chuẩn bị trước thật kỹ, đầu tiên là đặt phòng khách sạn Phú Quốc, khách sạn Côn Đảo, Cô Tô hay Cát Bà…

Trên đỉnh núi

Có vẻ chiêu cầu hôn này khá là tốn sức và hơi mạo hiểm một chút vậy nên chàng phải chuẩn bị để chắc chắn bảo đảm sức khỏe cho cả hai người cũng như chắc chắn rằng hành trình sẽ thành công. Đổi lại tất cả những vất vả ấy, cảm giác chỉ có hai người yêu nhau ở trên một ngọn núi cao sẽ vô cùng đặc biệt. Đến nước này rồi, nàng chắc chắc “say YES” thôi. Danh sách những đỉnh núi được chọn có thể là núi Bà Nà (Đà Nẵng), núi Ngự (Huế) hay thậm chí là Phan Si Pan (Sapa)…

Trên biển

Tàu ngủ đêm trên vịnh Hạ Long - iVIVU.com

Trên một chuyến tàu du lịch ngoài biển hay một tour ngủ đêm trên vịnh Hạ Long, chàng dành tặng nàng bất ngờ lớn nhất trong đời, đó là chiếc nhẫn đính hôn và lời nguyện thề bên nhau mãi mãi. Giữa biển cả mênh mông, khi người con gái trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết, lời cầu hôn như sự khẳng định của chàng trai, rằng sẽ bảo vệ nàng bây giờ và suốt cuộc đời này.

Cảnh lãn mạn của một đôi tình nhân trên biển

Cảnh lãng mạn của một đôi tình nhân trên biển

Bữa tối lãng mạn tại resort

Chàng chỉ có thể thực hiện được chiêu cầu hôn này khi hầu bao rủng rỉnh đôi chút. Chàng nên chọn một resort có khung cảnh đẹp, lãng mạn và yên tĩnh như các khách sạn Mũi Né, Resort Vũng Tàu… Bữa tối diễn ra tại bể bơi hay sát mé biển với chiếc nhẫn đính hôn được chàng giấu kín đâu đó, bất ngờ xuất hiện vào thời khắc nàng ít ngờ tới nhất. Bất kỳ người con gái nào cũng sẽ khóc òa vì hạnh phúc giản dị mà ý nghĩa này.

Bữa tối lãng mạn tại resort - iVIVU.com

Lên tầng cao nhất của một khách sạn 5 sao hay cao ốc

Tại các khách sạn 5 sao như khách sạn Rex Sài Gòn, khách sạn New World  Sài Gòn đều có các quầy bar hoặc nhà hàng trên các tầng cao nhất, view đẹp với sông nước hay cuộc sống hối hả xung quanh. Buổi tối, chàng dắt nàng lên đó, thưởng thức đồ ăn hoặc nhâm nhi thức uống với những người phục vụ lịch thiệp. Bất ngờ, chàng trai lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn để “trói buộc” cuộc đời chàng và nàng.

Bài liên quan

SonDV

0 chủ đề

18012 bài viết

Thành viên nổi bật
Chủ đề nổi bật
0