Vé Cáp Treo Fansipang dành cho trẻ em cao từ 1m – 1,4 m khứ hồi, dưới 1m miễn phí

  • Vui lòng chọn ngày sử dụng trong tương lai!

Giá vé cáp treo Fansipan Sapa dành cho trẻ em cao từ 1m – 1,4 m khứ hồi, dưới 1m miễn phí. Đến với Sun World Fansipan Legend - Cáp treo Fansipan, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc núi rừng Sa Pa bằng hệ thống cáp treo ba dây dài nhất thế giới. Đặt vé online giảm giá 10-30%

Bạn được trải nghiệm những gì?

.

Cáp treo Fansipan được thiết kế và thi công dựa trên những yêu cầu và kiểm duyệt khắt khe của SunGroup, công trình được thực hiện với công nghệ hiện đại của hai hãng cáp treo lừng danh thế giới Doppelmayr và Garaventa, đảm bảo an toàn trong mọi tình huống đưa du khách xuống chân núi an toàn mà không cần đến hệ thống cứu hộ thông thường,.. 

Sau khi đưa vào sử dụng, cáp treo Fansipan đã được tổ chức Guiness ghi nhận là hệ thống cáp treo ba dây cao nhất, dài nhất và hiện đại nhất thế giới, lần đầu tiên được lắp đặt ở Châu Á.

Đến với Sun World Fansipan Legend - Cáp treo Fansipan, du khách sẽ  được chiêm ngưỡng cảnh sắc núi rừng Sa Pa bằng hệ thống cáp treo ba dây dài nhất thế giới (6292,5m) và có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1410m). Hệ thống gồm 33 cabin có công suất vận chuyển khách lên tới 2.000 khách/h, mỗi cabin như một chiếc xe bus nhỏ chở được từ 30 – 35 khách.

Dịch vụ bao gồm
Vé cáp treo Fansipan 2 chiều
Hướng dẫn sử dụng
Cách 1: Di chuyển bằng đường bộ: Thuê xe: Trung tâm thị trấn có rất nhiều dịch vụ xe ôm, xe taxi để bạn lựa chọn. Thời gian di chuyển khoảng 10 phút. Đi bộ: Bạn cũng có thể đi bộ (30 phút) để đến ga cáp treo. Từ nhà thờ Đá bạn đi theo đường Thác Bạc, tới ngã 3 Thác Bạc, bạn rẽ vào đường Nguyễn Chí Thanh sau đó đi thẳng là đến. Trong hành trình di chuyển, bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn cảnh đẹp của thung lũng Mường Hoa xinh đẹp. Tàu leo núi Mường Hoa - tàu hoả leo núi hiện đại và dài nhất Việt Nam. Tàu leo núi Mường Hoa – tàu hoả leo núi hiện đại và dài nhất Việt Nam. Cách 2: Di chuyển bằng tàu hoả leo núi Mường Hoa Thay vì di chuyển bằng ô tô trên đường núi nguy hiểm, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng Tàu hoả leo núi Mường Hoa. Được mệnh danh là tàu hoả leo núi hiện đại và dài nhất Việt Nam, tuyến tàu này không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 6 phút mà còn mang đến trải nghiệm khám phá vẻ đẹp của Sapa theo cách độc đáo cho du khách.
Lưu ý
Vé cáp treo Fansipan là vé hai chiều nên các bạn nhớ giữ vé lại để soát vé khi đi xuống nhé!
Chính sách hủy
Không hủy!

Đánh giá Sun World Fansipan Legend

Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên