Đi đâu?

Sẽ tăng giá vé tham quan bản Cát Cát - Sapa từ 1/10/2017

Bản Cát Cát là một trong những địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng. Từ 6h00 ngày 1/10/2017, giá vé tham quan bản Cát Cát sẽ tăng lên so với giai đoạn trước.Trong số những địa điểm du lịch Sapa được yêu thích và nổi tiếng nhất, không thể không nhắc đến bản Cát Cát với không gian đậm đặc màu sắc văn hóa của người Mông.

Đây là nơi bản có thể tìm hiểu về cuộc sống của những gia đình người Mông, nghề se lanh dệt vải lâu đời của những người phụ nữ Mông và chụp hình với những khung cảnh tuyệt đẹp như vườn hoa hồng ri, thác nước hay các guồng quay nước khổng lồ…


Đi du lịch Sapa từ tháng 10, bạn phải mang thêm 20.000 đồng nếu muốn check-in bản Cát Cát

Đến Cát Cát, du khách phải mua vé vào tham quan. Theo thông báo của Công ty du lịch Cát Cát, từ 6h00 ngày 1/10/2017, giá vào tham quan bản Cát Cát sẽ có một số điều chỉnh cụ thể như sau:

+ 70.000VND/vé người lớn+ 30.000VND/vé trẻ em

(Giá trên đã bao gồm 10% VAT và các hoạt động trên).

Trước kia, vé tham quan bản Cát Cát chỉ 50.000VND/vé người lớn.Cũng trong thông báo này, công ty du lịch Cát Cát có giải thích về lý do tăng giá vé nhằm duy trì chiến lược kinh doanh du lịch bền vững, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân bản địa và mang lại sự hài lòng cho khách du lịch Sapa.


Thời gian qua, công ty đã không ngừng phải đầu tư các hạng mục mới theo định hướng phát triển du lịch bền vững bên cạnh đó chúng tôi đã xây dựng, chỉnh trang một số sản phẩm du lịch đem lại sự hấp dẫn cho du khách cụ thể:

- Vận hành và đưa vào hoạt động hệ thống Cọn nước và Cầu tre.

- Các chòi nghỉ dừng chân cho du khách.

- Trình diễn nghề: vẽ sáp ong, đan thồ, thêu dệt hoa văn thổ cẩm, tái hiện quy trình se lanh dệt vải, nhuộm chàm của người dân bản địa tại khu vực sân thác.

- Khôi phục, mở rộng vẻ đẹp nguyên bản của thác Tiên Sa.

- Không ngừng trồng đa dạng các vườn hoa và biểu tượng Khu Du lịch Cát Cát.

- Luôn biên đạo đổi mới những tiết mục văn nghệ đặc sắc vào hoạt động trình diễn văn nghệ dân tộc của đội văn nghệ Bản Mông.

- Cải tạo nâng cấp hệ thống đường, bãi đỗ xe trong Khu du lịch.


Tuy thay đổi này không quá lớn nhưng du khách cần cập nhật trước để không cảm thấy bất ngờ, thậm chí bất bình với việc tăng giá vé tham quan vào bản Cát Cát.
Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên