04/05/2016, 14:08

Những địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, nhưng đang lo lắng về sự đông đúc của những điểm du lịch nổi tiếng trong thời điểm này. Vậy hãy để dulich9.com sẽ gợi ý những địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 mà thú vị nhé.

Địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Du lịch vùng cao Tây Bắc

Địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Tây Bắc là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình, bạn bè muốn trốn phố xá ồn ào khói bụi. Du lịch Tây Bắc dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 bạn sẽ được hòa mình với những giây phút thư giãn, màu xanh của núi rừng trùng điệp và chiêm ngưỡng những khúc đèo quanh co, những bản làng thấp thoáng quanh đồi núi.

Mù Cang Chải (Yên Bái), Sapa (Lào Cai), hồ Pá Khoang (Điện Biên), Mộc Châu (Sơn La), Mai Châu (Hòa Bình)…là những địa điểm lý tưởng cho kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bạn vẫn có những trải nghiệm thú vị mà không lo cảnh chen đông đúc người. Du lịch Tây Bắc vào thời điểm này núi rừng Tây Bắc nhuộm màu hoa đỗ quyên, với nhiều màu sắc đỏ, hồng, trắng, vàng…Hoa đỗ quyên khoác áo mới cho núi rừng, níu chân cho mỗi lượt du khách ghé thăm.

=> Chi tiết thêm thông tin về kinh nghiệm du lịch các tỉnh vùng cao Tây Bắc: Hướng dẫn du lịch Mù Cang Chải & Sapa & Mộc Châu & Mai Châu

Du lịch biển đảo

Địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nên đi đâu vui vẻ và thuận tiện? Vào những ngày lễ lớn các bãi biển dọc chiều dài đất nước như: Bãi Cháy, Cửa Lò, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu…chật kín du khách. Vì vậy, để tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn và vui vẻ mà yên tĩnh các bạn có thể lựa chọn những bãi biển tuyệt đẹp khác như: Trà Cổ (Quảng Ninh), Lăng Cô (Huế), Dốc Lết (Khánh Hòa), Ninh Chữ (Ninh Thuận), Mũi Nai (Hà Tiên) hoặc đảo Nam Du, Hải Tặc (Kiên Giang), Bình Ba (Khánh Hòa), Cù Lao Câu (Bình Thuận), Lý Sơn (Quảng Ngãi)…

=> Tham khảo thêm kinh nghiệm và hướng dẫn du lịch một số bãi biển trong dịp 30/4 không bị “chặt chém”:
  • Hướng dẫn du lịch Trà Cổ & Du lịch Ninh Chữ
  • Kinh nghiệm du lịch Lăng Cô & Du lịch đảo Lý Sơn
  • Du lịch đảo Nam Du & Du lịch đảo Bình Ba

Miền Tây Nam Bộ

Địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Một trong những địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 không thể bỏ qua đó là những trải nghiệm ở miền Tây Nam Bộ. Xuôi về miền Tây để hòa mình cùng với vẻ đẹp hiền hòa của miệt vườn sông nước cùng những con người bình dị mà đôn hậu.

Miền Tây Nam Bộ nổi tiếng với những kênh rạch chằng chịt cùng những cù lao đầy ắp hoa trái và sản vật. Tới đây, bạn sẽ được xua tan cuộc sống ồn ào nơi phố thị để tận hưởng cuộc sống yên bình và tìm hiểu cuộc sống lênh đênh sông nước của người dân nơi đây.

Bạn có thể ghé thăm những miệt vườn sai trĩu quả và chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa chín vàng ẩn hiện mái tranh, cầu khỉ. Không quên thưởng thức những sản vật nổi tiếng nơi đây của ẩm thực Đồng bằng sông Cửu Long, kẹo dừa Bến Tre, quýt Lai Vung hay xoài cát Hòa Lộc, bưởi Năm Roi…

 

Hy vọng, với những gợi ý những địa điểm du lịch vắng vẻ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 ở trên, có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một điểm đến lý tưởng nhất cho kì nghỉ thêm thú vị và vui vẻ nhé.

Bài liên quan

SonDV

0 chủ đề

18040 bài viết

Thành viên nổi bật
Chủ đề nổi bật
0