12/11/2016, 22:52

ÊMM Hotel Huế: khách sạn vừa mới, vừa xinh ngay giữa lòng cố đô

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, ÊMM Hotel Huế là khách sạn 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất được thiết kế theo phong cách vừa mang đậm nét đẹp của cố đô Huế mộng mơ, vừa mang hơi thở tươi mới của nhịp sống hiện đại.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố,  là khách sạn 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất được thiết kế theo phong cách vừa mang đậm nét đẹp của cố đô Huế mộng mơ, vừa mang hơi thở tươi mới của nhịp sống hiện đại.

Tiếp nối thành công của ÊMM Hotel Sài Gòn và ÊMM Hotel Hội An, ÊMM Hotel Huế vừa mới được khai trương vào ngày 30/10/2016.

emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-1

Với sự kết hợp hài hòa và cách phối màu đầy uyển chuyển cùng hai tông chủ đạo là tím Huế, và xanh ngọc bích, khách sạn vừa mang đậm nét đẹp của cố đô Huế mộng mơ, vừa mang hơi thở tươi mới của nhịp sống hiện đại. Lấy cảm hứng cố đô từ trang phục vua chúa thời xưa, nét Huế được tôn vinh qua những đường nét họa tiết đậm phong cách hoàng gia trên nền vải lụa sử dụng cho ga giường, rèm cửa, tinh tế đến từng chi tiết. Đồng thời, vẻ đẹp hiện đại cũng được đan cài một cách khéo léo bằng những trang thiết bị tân tiến nhất, không gian thoáng đãng hơn, và tươi trẻ hơn.

emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-2

Nhiều du khách thắc mắc về tên gọi của khách sạn nhận được chia sẻ rằng: “ÊM có nghĩa là dịu êm, tĩnh lặng, thanh thản, thân thiện. “M” là viết tắt của Modern, có nghĩa là hiện đại, nhân văn, sáng tạo, hấp dẫn, tươi mới. Sự kết hợp giữa “ÊM” và “M” mang đến giá trị tổng quan hài hòa cho khách hàng, là chăn ấm mùa đông, là gió mát mùa hè; là nơi êm đềm như lời ru của mẹ, là nơi mang đến nụ cười cho trẻ thơ, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của du khách, là lời khẳng định sự chắc chắn, ổn định, và thành công từ nhà đầu tư”.

emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-4

emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-3

Khách sạn gồm có 72 phòng gồm 14 phòng Superior, 56 phòng Deluxe và 2 phòng Family.

emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-9

emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-6

Tọa lạc trong khuôn viên khách sạn, nhà hàng Yên và Chào bar cũng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho du khách tìm kiếm tinh hoa ẩm thực nơi cố đô.

emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-7emm-hotel-hue-khach-san-vua-moi-vua-xinh-ngay-giua-long-co-do-ivivu-8

Với sự tiện nghi, thoải mái, riêng tư, và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp ÊMM Huế hứa hẹn sẽ trở thành nơi dừng chân lý tưởng để bạn khám phá lịch sử hấp dẫn, văn hóa độc đáo, và nghệ thuật ẩm thực khi đến Huế.

Theo iVIVU.com

Bài liên quan

Mẹ làm gà hầm sốt cà chua đậm đà, con vét cạn nồi cơm

Gà hầm sốt cà chua thịt mềm tơi, da trơn bóng, ngọt lịm, phủ thêm 1 lớp xốt chua chua, ngầy ngậy đậm đà, chẳng cần ra quán thì bé yêu nhà bạn cũng thích mê!

SonDV viết 20:43 ngày 30/12/2016

SonDV

0 chủ đề

18012 bài viết

Thành viên nổi bật
Chủ đề nổi bật
0