Đi đâu?

Giới thiệu về Nhà xe Thu Trang

Thông tin liên hệ hãng xe Thu Trang Liên hệ tổng đài đặt vé: 0935554446 Địa chỉ :574 Hùng Vương, Thị Trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, Gia Lai  Xe Thu Trang – Bến xe Miền Đông

Người dân Gia Lai đã quen thuộc với thương hiệu xe Thu Trang, một trong những hãng xe giường nằm chất lượng cao chuyên chở tuyến HCM – Chư Sê .

 

Là một doanh nghiệp đặt tiêu chí an toàn của hành khách và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, xe Thu Trang rất chú trọng việc đầu tư vào phương tiện vận chuyển cũng như đào tạo con người.

Phương tiện vận chuyển hiện đại (xe Universe, xe Mobihome) với bố trí ghế giường nằm tiện lợi, hệ thống đèn chiếu sáng và âm thanh tân tiến,tiện ích wifi… Đội ngũ tài xế được tuyển lựa nghiêm ngặt và nhân viên quản lý, phục vụ trên xe luôn tận tâm, chu đáo với hành khách. Tiêu chí dịch vụ của Thu Trang là luôn mang lại sự an toàn và không khí thoải mái cho hành khách trên suốt tuyến đường.

 

Ngoài những tiện ích trên xe, nhà xe Thu Trang còn đưa đón khách về tận nhà, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Khi đi xe Thu Trang bạn cần đến sớm trước 30 phút để nhà xe có thể sắp xếp vị trí,kiểm tra vé và xử lý các vấn đề phát sinh, tất cả nhằm đặt lợi ích của khách lên hàng đầu.

Trong thời gian tới, với sự hội nhập và phát triển của đất nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng, Công ty Thu Trang không ngừng phát triển, củng cố lại đội ngũ nhân viên, đầu tư nâng cấp, phát triển các hạng mục công trình cũng như đổi mới các phương tiện hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của hành khách.

 

Trong thời gian tới,với sự hội nhập và phát triển của đất nước nói chung và tỉnh nhà nói riêng, Công ty Thu Trang không ngừng phát triển, củng cố lại đội ngũ nhân viên, đầu tư nâng cấp, phát triển các hạng mục công trình cũng như đổi mới các phương tiện hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của hành khách.

Thông tin liên hệ hãng xe Thu Trang

Liên hệ tổng đài đặt vé:  0935554446

Địa chỉ : Xe Thu Trang – Bến xe Miền Đông

Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên