Giới thiệu về Nhà xe Sapa Express

Thương hiệu Sapa Express  được xây dựng trên nền tảng trực tuyến xuất phát từ mong muốn đem lại sự thuận tiện trong việc lập lịch trình cũng như thanh toán cho mỗi chuyến đi của quý  khách, Xe du lịch của Sapa Express  hoạt đông  trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai – Sapa rút ngắn thời gian từ Thủ đô Hà Nội lên tới miền sơn cước chỉ còn khoảng 5 giờ việc này sẽ tránh được sự mỏi mệt trên đường, kéo dài thời gian tham quan, nghỉ dưỡng cho du khách  muốn ghé thăm thị trấn Sapa Xinh đẹp.


Chính thức ra mắt vào năm 2014, thương hiệu Sapa Express có tuổi đời chưa lâu, nhưng đã là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xe du lịch hạng sang cho du khách.

Sapa Express cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách về giá cả, lịch trình và những tiện nghi của chuyến xe.

Hệ thống đặt booking trực tuyến https://sapaexpress.com giao diện đa ngôn ngữ giúp quý khách tìm kiếm lịch trình cụ thể và nhanh chóng, thuận tiện, hình thức thanh toán linh động, chương trình tour phong phú, nhanh gọn cho quý khách khi tìm kiếm dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi chọn tên Sapa Express?

Đã từ rất lâu, Sapa được nhiều du khách nghĩ đến như là một vùng đất xa xôi cách Hà  nội với nhiều giờ tàu chạy.

Công ty Cổ phần vận tải và Du lịch xanh, xây dựng thương hiệu Sapa Express dựa trên nền tảng xe du lịch cao cấp với mục đích tạo sự thoải mái và rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội lên Sapa

Đối tác của chúng tôi là ai?

Hiện tại Sapa Express là nhà cung cấp dịch vụ xe du lịch hạng sang cho nhiều những đại lý đặt chỗ trực tuyến như Sơn Tùng Bách, 12Go Asia, hay các hãng lữ hành uy tín như Exo Travel, Asia Go Vacation, Indochina Legent, Focus travel, Khánh Sinh Travel..

 

Xe giường nằm Sapa Express có 3 dãy giường tầng với 2 luồng cho khách đi lại, giường tầng 1 ưu tiên cho người già và trẻ em để đỡ phải trèo cao (khách phải báo trước có người già và trẻ em để nhà xe bố trí).

Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu quy trình đón khách cũng như vận chuyển khách để xem xe giường nằm Sapa Express có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé. 

KHUNG GIỜ KHỞI HÀNH HỢP LÝ:

Trước hết xe giường nằm Sapa Express có 2 khung giờ khởi hành từ Hà nội sáng lúc 7h và đêm lúc 22h. 2 khung giờ này rất phù hợp với khách du lịch nên được nhiều hãng lựa chọn. Với chuyến 7h sáng, mặc dù khách phải thức dậy sớm nhưng đường vắng ngoài ra xe đến Sapa đúng thời gian nhận phòng khách sạn. Còn chuyến 22h đêm bạn sẽ tiết kiệm được 1 đêm ngủ khách sạn, xe đến Sapa tầm 4h sáng,lúc này trời vẫn còn tối bạn nghỉ trên xe đến 6h sáng, mở cửa xe cho khách xuống. 

CÓ MẶT TRƯỚC GIỜ KHỞI HÀNH 30 PHÚT

Bạn cần có mặt 30 phút trước khi xe chạy để làm thủ tục nhất là nhóm của bạn có trẻ em hoặc người nhà để được ưu tiên sắp xếp ở giường tầng 1. Thông thường nhà xe sẽ gọi điện cho khách nếu không thấy khách đến kịp, trong thời gian này bạn cần để ý điện thoại gọi đến để xác nhận với nhà xe, nếu không liên lạc được thì đúng giờ xe sẽ khởi hành, BẠN BỊ LỠ CHUYẾN.

Giới thiệu

Thương hiệu Sapa Express được xây dựng trên nền tảng trực tuyến xuất phát từ mong muốn đem lại sự thuận tiện trong việc lập lịch trình cũng như thanh toán cho mỗi chuyến đi của quý khách, Xe du lịch của Sapa Express hoạt đông ... Xem thêm
Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên