Giới thiệu về Động Cốc San

Động Cốc San thuộc xã Cốc San, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Động Cốc San là một hệ thống các thác nước và các hang động to nhỏ khác nhau, vì vậy người ta có thể gọi đây là động Cốc San hoặc thác Cốc San.

Cốc San là một hệ thống các thác nước và các hang động lớn nhỏ khác nhau thuộc xã Cốc San, huyện Bát Xát. Từ quốc lộ 4D đi vào sẽ có một con đường đất nhỏ vào Cốc San. Đường vào Cốc San rất khó đi, ngoằn ngoèo và bị lấp bởi nhiều tảng đá lớn.

Đường đi đến với Cốc San tuy có chút khó khăn nhưng không thể phủ nhận được vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ tại nơi đây. Ở mỗi gầm một thác nước sẽ có nước đổ từ trên cao xuống lại có một hang động. Cảnh vật thiên nhiên nơi đây được kết hợp hài hòa và khoáng đạt vô cùng, Mọi người sẽ cảm nhận được sự diệu kì, huyền bí đến khó tả của những ngọn thác, mô đá và hang động lớn nhỏ tại nơi đây.

Từ quốc lộ 4D, một con đường đất nhỏ có chiều dài khoảng hơn 1km dẫn vào Cốc San. Hai bên đường là những cánh đồng nhỏ và làng xóm của dân địa phương. Khi còn cách Cốc San khoảng 300 - 400m, bạn đã có thể nghe được tiếng suối chảy rầm rì. Cốc San là một hệ thống các thác nước và các hang động to nhỏ khác nhau, vì vậy người ta có thể gọi đây là động Cốc San hoặc thác Cốc San. 


Giới thiệu

Động Cốc San thuộc xã Cốc San, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Động Cốc San là một hệ thống các thác nước và các hang động to nhỏ khác nhau, vì vậy người ta có thể gọi đây là động Cốc San hoặc thác Cốc San. Xem thêm
Tìm kiếm
  • Địa điểm
  • Sản phẩm & dịch vụ
  • Chuyến đi
  • Bài viết
  • Thành viên