26/04/2016, 17:18

3 khách sạn Đà Lạt bạn nên chọn cho dịp lễ quốc khánh 2/9

Dịp lễ 2/9 này bạn sẽ đi đâu? Hãy cùng iVIVU.com khám phá những khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch phổ biến trong dịp lễ này. Đà Lạt là điểm đến đầu tiên trong loạt bài này.
 

Đà Lạt với tiết trời mát mẻ và cảnh quan thoáng đãng là một trong những điểm du lịch phổ biến với du khách miền Nam. Trung tâm thành phố nằm ở phía Tây của hồ Xuân Hương, có chợ Đà Lạt là nơi tập trung đông du khách đến mua sắm và ăn uống. Những khách sạn có tiếng nhất ở trong ngành du lịch Đà Lạt hầu hết nằm chung quanh khu vực trung tâm này.

Trong số 84 khách sạn Đà Lạt trên trang iVIVU.com, chúng tôi đã chọn 3 khách sạn ở 3 mức giá khác nhau để phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Đây là 3 khách sạn Đà Lạt lý tưởng cho kì nghỉ lễ quốc khánh 2/9 của bạn:

1. Khách sạn Đà Lạt Hoa (Da Lat Flower) (1 sao)

 

Khách sạn Đà Lạt Hoa - Da Lat Flower Hotel

Khách sạn Đà Lạt Hoa - Da Lat Flower Hotel

Khách sạn Đà Lạt Hoa - Da Lat Flower Hotel

Khách sạn Đà Lạt Hoa - Da Lat Flower Hotel

Giá từ 270.000đ đến 639.000đ/đêm tùy vào loại phòng và chưa bao gồm thuế phí.

Đặc điểm nổi bật là phòng được trang trí đẹp, ấm cúng và khá mới so với những khách sạn khác cùng mức giá ở Đà Lạt. Dịch vụ khách sạn được đánh giá tốt, nhân viên nhiệt tình.
Một số điều bạn cần lưu ý khi đặt phòng ở Khách sạn Đà Lạt Hoa (Da Lat Flower):

  • Khách sạn không nằm gần chợ nhưng cũng không phải quá xa. Nếu bạn ở các khách sạn trên đường Nguyễn Chí Thanh, Lê Đại Hành hay Minh Khai thì chỉ cần đi bộ 5 phút hay ít hơn là đến chợ, nhưng đối với Đà Lạt Hoa, bạn phải đi bộ khoảng 15 phút hoặc đi xe máy/taxi khoảng 5 phút mới đến chợ. Không quá xa nhưng nếu gia đình có người già yếu có lẽ bạn nên chọn một lựa chọn khác là khách sạn Tri Giao trên đường Nguyễn Chí Thanh.
  • Khách sạn Đà Lạt Hoa rất yên tĩnh, một lợi thế so với các khách sạn gần chợ.
  • Không có thang máy, tuy nhiên bạn cũng sẽ chẳng phải đi thang bộ lên nhiều tầng nên không phải lo.
  • Khách sạn được đánh giá hợp với đối tượng khách gia đình nhất.
Xem thêm