Danh sách Khách sạn - Trang 8

Chỗ nghỉ nhà dân Lee's House

Nằm ở thị trấn Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 13 km, Núi Fansipan 23 km và trung tâm mua sắm Sun Plaza 10 km, Lee's House cung cấp chỗ nghỉ lắp máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí.

Một số chỗ nghỉ tại đây có sân hiên và/hoặc ban công nhìn ra quang cảnh núi non/khu vườn.

Bữa ...

Khách sạn Sapa Feeling Hotel

Tọa lạc ở thị trấn Sa Pa, nằm trong bán kính 3,3 km từ ga cáp treo Fansipan Legend, Sapa Feeling Hotel có các tiện nghi như sảnh khách chung, lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay và dịch vụ trợ giúp đặc biệt cũng như Wi-Fi miễn phí. Các điểm tham quan nổi tiếng quanh khách sạn bao gồm Hồ Sa Pa ...

Khách sạn Le Gecko Hotel

Tọa lạc ở thị trấn Sa Pa, nằm trong bán kính 2,7 km từ Ga cáp treo Fansipan Legend và 14 km từ Núi Phan Xi Păng, Le Gecko Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên, Wi-Fi miễn phí, sảnh khách chung cũng như quầy bar. Khách sạn này nằm cách trung tâm thương mại Sun Plaza 300 m, Hồ Sa Pa chưa đến 1 km ...

Khách sạn Sapa Snow Hotel

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, Sapa Snow Hotel có sân hiên, sảnh khách chung, quầy bar và nhà hàng phục vụ ẩm thực Á. Chỗ nghỉ nằm gần Hồ Sa Pa và cách trung tâm thương mại Sun Plaza khoảng 1 km.

Phòng nghỉ tại khách sạn có khu vực ghế ngồi, TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, bàn làm ...

Nhà trọ Sapa Backpacker Hostel

Cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và các phòng nhìn ra quang cảnh núi non, Sapa Backpacker Hostel tọa lạc ở trung tâm thị trấn Sa Pa, cách Núi Hàm Rồng chỉ 20 m và cách Nhà thờ Sa Pa cũng như Chợ Sa Pa 80 m.

Các phòng tại đây được trang bị sàn lát gạch, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ ...

Khách sạn Hieu Dang Sapa Hotel

Hieu Dang Sapa Hotel nằm ở thị trấn Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 3,9 km và có sân hiên cùng nhà hàng phục vụ ẩm thực Á. Khách sạn này nằm cách các điểm tham quan như Hồ Sa Pa một quãng ngắn.

Tất cả các phòng tại đây đều có truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, ấm đun nước, bồn ...

Khách sạn Phoenix Sapa Hotel

Phoenix Sapa Hotel là khách sạn 3 sao có vườn, quầy bar, nhà hàng phục vụ món Ý cùng phòng nghỉ gắn máy điều hòa đi kèm WiFi miễn phí và phòng tắm riêng nằm tại thị trấn Sa Pa thuộc tỉnh Lào Cai, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,7 km.

Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn đều được bố trí tủ quần ...

Khách sạn Nomadtrails Boutique Sapa Hotel

Nomadtrails Boutique Sapa Hotel tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách Trạm cáp treo Fansipan Legend 2,9 km, và có sân hiên. Khách sạn này nằm cách các điểm tham quan như trung tâm mua sắm Sun Plaza một quãng ngắn. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính 14 km từ Núi Phan Xi Păng và chưa đến 1 km từ Hồ Sa ...

Khách sạn Sapa Nature View Hotel

Sapa Nature View Hotel là khách sạn có các tiện nghi như vườn, lễ tân 24 giờ và sân hiên nằm tại thị trấn Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 3,1 km. Khách sạn cách Núi Fansipan 14 km và trung tâm mua sắm Sun Plaza 400 m.

Tất cả các phòng nghỉ đều có khu vực ghế ngồi, tủ lạnh, TV ...

Nhà RubicHomestay

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách Hồ Sa Pa chỉ 1,2 km và trung tâm thương mại Sun Plaza 2 km, RubicHomestay cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn, sân hiên và sảnh khách chung. Khách lưu trú tại căn hộ này có thể sử dụng bếp đầy đủ tiện nghi và ban công.

Lễ tân có thể tư vấn về việc đi tham quan ...

Khách sạn My Dream Hotel

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 5 km, My Dream Hotel có sân hiên. Khách sạn nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách Hồ Sa Pa khoảng 1 km và cách trung tâm mua sắm Sun Plaza khoảng 1,8 km. Tại đây cũng có lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí.

Các phòng tại ...

Khách sạn Delta Sapa Hotel

Delta Sapa Hotel cung cấp các phòng lắp máy điều hòa tại thị trấn Sa Pa, cách Hồ Sa Pa 600 m. Khách sạn này có nhà hàng, quán bar trong khuôn viên, tiện nghi BBQ cũng như Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung.

Toàn bộ phòng cách âm rộng rãi được bài trí trang nhã tại đây có truyền hình vệ ...

Nhà nghỉ B&B Nguyen Dang Guesthouse

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,8 km và Núi Phan-xi-păng 14 km, Nguyen Dang Guesthouse cung cấp chỗ nghỉ có WiFi miễn phí và lối dẫn ra vườn với sân hiên.

Nhà nghỉ B&B cách trung tâm thương mại Sun Plaza 200 m và Hồ Sa Pa chưa đến 1 km.

Khách sạn Quoc Thai Sapa Hotel

Nằm ở thị trấn Sa Pa, Quoc Thai Sapa Hotel có sân hiên, quầy bar và nhà hàng. Khách sạn nằm gần trung tâm thương mại Sun Plaza, Hồ Sa Pa và Quảng trường trung tâm Sa Pa. Các điểm tham quan trong khu vực bao gồm ga cáp treo Fansipan Legend và Núi Fansipan, nằm cách khách sạn lần lượt 3 km và 14 ...

Khách sạn Sapa Van Hung Hotel

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,7 km, Sapa Van Hung Hotel cung cấp dịch vụ đặt vé và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn này nằm cách Núi Phan Xi Păng 14 km và có lễ tân 24 giờ.

Tất cả các phòng đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, chậu ...

Khách sạn Hmong Sapa Hotel

H'mong Sapa Hotel có tầm nhìn ngoạn mục ra Núi Fansipan. Chỗ ở này có lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Các phòng được trang bị hệ thống sưởi, tủ quần áo, truyền hình cáp cùng khu vực tiếp khách. Ấm đun nước điện và minibar cũng được cung cấp trong ...

Chỗ nghỉ nhà dân Terraced H'mong Homestay

Nằm ở thị trấn Sa Pa, Terraced H'mong Homestay cung cấp chỗ nghỉ với Wi-Fi miễn phí và lối đi ra vườn.

Chỗ nghỉ nhà dân này có sân chơi cho trẻ em.

Terraced H'mong Homestay còn có sân hiên và sảnh khách chung.

Chỗ nghỉ nằm cách Ga cáp treo Fansipan Legend 5 ​​km.

Nhà khách Thien Phuong Guesthouse

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, nằm trong bán kính 2,7 km từ Trạm cáp treo Fansipan Legend, Thien Phuong Guesthouse cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí. Nhà nghỉ này nằm gần các điểm tham quan như trung tâm thương mại Sun Plaza và Hồ Sa Pa. Núi Phan Xi Păng cách đó 14 km.

Tất cả phòng ...

Nhà khách Minh Anh Guesthouse

Nằm ở thị trấn Sa Pa, trong một tòa nhà xây dựng năm 2016, Minh Anh Guesthouse có vườn và các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này nằm gần các điểm tham quan như Hồ Sa Pa, Bến xe Sa Pa, Nhà thờ Đá Sa Pa và Quảng trường Trung tâm Sa Pa.

Các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV truyền ...

Nhà nghỉ giữa thiên nhiên Topas Riverside Lodge

Set within 27 km of Fansipan Legend Cable Car Station in Sa Pa, Topas Riverside Lodge offers accommodation with seating area.

A terrace with mountain views is offered in all units.

The restaurant at the lodge specialises in Asian cuisine.

Cycling can be enjoyed ...

<< < .. 5 6 7 8 9 10 11 .. > >>