22/12/2016, 16:18

Jang & Min’s house – homestay Đà Lạt cho khách thuê cả nguyên căn nhà

Nếu chuyến du lịch Đà Lạt của bạn không chỉ mang mục đích chính là “chụp hình sống ảo” mà còn là thời gian để tìm về một nơi yên tĩnh, sống những ngày tháng an nhiên nhất, thì Jang & Min’s house là nơi bạn phải đến.

Nếu chuyến của bạn không chỉ mang mục đích chính là “chụp hình sống ảo” mà còn là thời gian để tìm về một nơi yên tĩnh, sống những ngày tháng an nhiên nhất, thì Jang & Min’s house là nơi bạn phải đến.

Jang & Min’s house – homestay Đà Lạt cho khách thuê cả nguyên căn nhà

Không phải khách sạn, không phải hostel, cũng không có phòng dorm, Jang & Min’s house là một homestay xinh xắn nằm ở số 16/1 Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, thành phố Đà Lạt. Nét đặc biệt của homestay này là nhà chỉ có 1 phòng ngủ, nên không cho thuê từng phòng mà sẽ thuê cả nguyên căn nhà.

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-9

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-1

Không gian của Jang & Min’s house sẽ khiến bạn cảm thấy thật ấm cúng ngay khi bạn lần đầu đặt chân qua ngưỡng cửa. Và khi đã chọn nơi này, bạn sẽ không phải chia sẻ không gian của bạn với ai ngoài bạn và những người đồng hành.

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-6

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-13

Jang & Min’s house xuất hiện hướng tới những du khách đi 2 người, muốn trải nghiệm không gian riêng tư và nhẹ nhàng, để tận hưởng khí hậu tuyệt vời của thành phố hoa mà không muốn phải ra khách sạn ồn ào, đông đúc.

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-10

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-8

Homestay sẽ chuẩn bị sẵn cho du khách như một căn nhà đầy đủ đúng nghĩa khi các bạn tới nhận nhà, còn tinh thần là du khách sẽ chăm sóc nó như nhà mình vậy.

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-5

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-2

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-11

Khi lưu trú tại Jang & Min’s house, bạn không phải vội vàng đến cũng không vội vàng đi, mỗi sáng thức dậy bạn có thể nằm lại trên giường lâu hơn một chút để cảm nhận sự bình yên của không gian xung quanh và tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian nghỉ ngơi của chính mình.

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-14

Jang- and- Mins- House-dalat-ivivu-7

Căn nhà gỗ này bao gồm phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp đầy đủ thiết bị, 1 phòng tắm có bồn nước nóng và khu vườn nhỏ phía trước nhà. Trong nhà thì ấm cúng dễ thương từ rèm cửa tới chậu cây, gian bếp với đầy đủ từ bếp cho tới gia vị, tủ lạnh có sẵn đồ ăn vặt và nước uống, trà, cà phê phin tự pha miễn phí. Với ô cửa nhìn ra vườn hồng vừa nấu ăn vừa nhìn ngắm cảnh vật xung quanh cực kỳ dễ thương.

Điện thoại liên hệ: 0164 504 6496

Phong Châu (Ảnh: Jang & Min’s house)

Xem thêm các bài viết:

Vi vu Đà Lạt, ở 3N2Đ khách sạn 4* bao gồm xe đưa đón từ Sài Gòn chỉ 1.250.000 đồng

Du lịch Đà Lạt – Cẩm nang du lịch Đà Lạt từ A đến Z

5 khách sạn và resort Đà Lạt gần khu vực diễn ra lễ hội hoa mai anh đào 2017

Bài liên quan

SonDV

0 chủ đề

18012 bài viết

Thành viên nổi bật
Chủ đề nổi bật
0