22/11/2016, 17:48

Nữ du khách bị hổ vồ chết ở công viên

Những con hổ trong một công viên hoang dã ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã cắn chết một phụ nữ, và làm một người khác bị thương khi hai người này ra khỏi xe sau cãi vã.

Vụ việc xảy ra ở công viên hoang dã Badaling Wildlife World hôm 23/7, khi một người phụ nữ rời khỏi xe sau trận tranh cãi.

Nu du khach bi ho vo chet o cong vien hinh anh 1
Công viên Badaling Wildlife World cho phép du khách tự lái xe qua khu vực các động vật hoang được thả tự do.Ảnh: Wydailynews.

Cô bị một con hổ lao tới tấn công. Một người phụ nữ khác ra khỏi xe, cố cứu bạn đồng hành. Sau đó một con hổ khác đã giết chết người phụ nữ thứ 2 và kéo xác cô đi. Người phụ nữ thứ nhất bị thương, được đưa tới bệnh viện. Hai người đi cùng một nam giới (người này cũng đã cố giải cứu họ) và một trẻ em. Công viên đã bị yêu cầu đóng cửa tạm thời.

Công viên Badaling Wildlife World cho phép du khách tự lái xe qua khu vực các động vật hoang được thả tự do. Du khách được khuyến cáo tuyệt đối không ra khỏi xe. Trước đó, công viên cũng đã xảy ra một vụ tấn công, trong đó nhân viên bảo vệ bị hổ giết chết vào tháng 8/2014. 

Xem clip phụ đề tiếng Việt:


Xem thêm