Lẩu Đức Trọc mới khai trương cơ sở 100 Dịch Vọng Hậu

. Nếu là một tín đồ của món lẩu thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với cái tên này rồi, phải không ạ? Đây là cơ sở thứ 5 và cũng là cơ sở mới nhất bên cạnh 4 cơ sở tại 15 Yên Phụ, 69 Phó Đức Chính, 61 ngõ 298 Tây Sơn và 325 Trần Đại Nghĩa.

Chắc hẳn đã có không ít lần bạn phải đau đầu tìm kiếm những Nhà hàng phù hợp tất cả các tiêu chí như địa điểm gần, món ăn ngon, giá cả phù hợp,… Nhiều khi kiếm được Nhà hàng ưng ý nhưng lại ở quá xa, khiến bạn, gia đình và bạn bè phải đi cả một quãng đường dài, rồi xe cộ đông đúc khiến cho khi đến nơi, mọi người đều cảm thấy mệt mỏi, khó thưởng thức những món ăn được trọn vẹn.

Nhất là nếu bạn ở những quận mới như Cầu Giấy thì trước đây việc di chuyển xa quá xa đến khu vực trung tâm chỉ để thưởng thức một bữa ăn ngon cùng mọi người thật quá là quen thuộc rồi! Nhưng tôi mang đến cho bạn một tin vui đây! Nhà hàng Lẩu Đức Trọc vừa mở một cơ sở tại 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Nếu là một tín đồ của món lẩu thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với cái tên này rồi, phải không ạ? Đây là cơ sở thứ 5 và cũng là cơ sở mới nhất bên cạnh 4 cơ sở tại 15 Yên Phụ, 69 Phó Đức Chính, 61 ngõ 298 Tây Sơn và 325 Trần Đại Nghĩa. Trước đây, các thực khách ở Cầu Giấy muốn thưởng thức tại Lẩu Đức Trọc thường phải di chuyển hơi xa một chút. Nhưng với sự xuất hiện của cơ sở Lẩu Đức Trọc – 100 Dịch Vọng Hậu, cùng 4 tầng phục vụ đón khách, hứa hẹn bạn sẽ đi một quãng đường ngắn hơn nhiều mà vẫn giữ được chất lượng thưởng thức.

Nhắc đến Nhà hàng Lẩu Đức Trọc mọi người thường nghĩ ngay tới hình ảnh các thực khách quây quần quanh những chiếc bàn rộng thưởng thức những nồi lẩu nóng, những đĩa đồ nhúng đầy ắp, những món ăn kèm ngon miệng thỏa mãn lòng người. Vậy ở Lẩu Đức Trọc – 100 Dịch Vọng Hậu có gì khác? Vì đã có kinh nghiệm trong việc mở nhiều chi nhánh nên với mỗi cơ sở mới, Nhà hàng Lẩu Đức Trọc luôn giữ vững truyền thống những điều tốt, điểm mạnh của quán và tiếp thu những phản hồi, góp ý của khách hàng để xây dựng một Nhà hàng chất lượng hơn nữa. Lẩu Đức Trọc – 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài những quy củ Nhà hàng đã được định hình sẵn trước đó, điểm nổi trội của cơ sở mới đó chính là 4 tầng phục vụ khách hàng, quý khách ở Cầu Giấy sẽ không còn lo lắng việc hết bàn như trước đây nữa! Nếu đã từng đến với các cơ sở khác của Lẩu Đức Trọc thì quý khách sẽ thấy quen thuộc với không gian Nhà hàng ở 100 Dịch Vọng Hậu. Chúng tôi vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế đã trở thành phong cách của riêng Lẩu Đức Trọc: Đẹp từ những điều đơn giản mà tinh tế nhất. Chắc chắn rằng quý khách sẽ không phải thất vọng khi ghé thăm cơ sở mới của chúng tôi, Lẩu Đức Trọc – 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Đừng quên rằng Nhà hàng Lẩu Đức Trọc vẫn đang có chương trình khuyến mãi 10% khi đặt bàn trước, thật tuyệt khi vừa là những người đầu tiên khai trương cơ sở mới, lại được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, phải không nào?

Nhấc máy lên để đặt bàn tại Lẩu Đức Trọc – 100 Dịch Vọng Hậu ngay nào các thực khách!

 

LIÊN HỆ ĐẶT BÀN NGAY HÔM NAY: 094.140.9999

 

5 CHI NHÁNH LẨU ĐỨC TRỌC TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI:

 

- CƠ SỞ 1: 15 PHỐ YÊN PHỤ NHỎ - TÂY HỒ - HN

Xem thêm